Trung tâm gia sư dạy piano nào tốt nhất Hà Nội

Trung tâm gia sư dạy piano nào tốt nhất Hà Nội-min

Khi điều kiện sống ngày càng phát triển thì nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm tới việc tạo cơ hội cho con cái học thêm các bộ môn năng khiếu ngoài nhu cầu học chính khóa, trong đó âm nhạc là bộ môn năng khiếu phổ biến nhất. Chọn âm nhạc bởi lẽ nó là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, nó bao gồm khá nhiều bộ môn nhỏ khác nhưng hiện nay được ưu tiên hơn cả là học đàn piano.

Trung tâm gia sư dạy piano nào tốt nhất Hà Nội-min

Tại sao lại người học thường chọn học piano mà không phải là các nhạc cụ khác?

Bởi vì piano là loại nhạc cụ giúp phát triển trí não, kích thích tư duy tốt nhờ vào hoạt động hai tay độc lập giúp hai bán cầu não tập chung hơn và tăng khả năng phối hợp cơ thể, đồng thời khi học được piano thì khả năng các bé có thể học các nhạc cụ khác là cao hơn.

Cần phân bổ thời gian học pinao và các môn học khác sao cho hợp lý.

Người học là các học sinh tiểu học, trung học nên lưu ý môn học piano rất tư duy và ham mê, cũng chính vì thế mà các môn học của một số học viên bị mất cân bằng. Theo chia sẻ của Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h (http://tritue24h.com/), trung tâm được biết nhiều bạn quá tập trung vào Piano mà lực học các môn tại trường bị mất cân bằng. Nhiều phụ huynh đã lo lắng cho các em đã liên hệ Trí Tuệ 24h nhờ tư vấn thì thấy một số môn tư duy như như môn hóa học, môn vật lý của các em có kết quả học lực chưa được như kỳ vọng. Vậy làm sao để vừa học tốt đàn piano mà lại vừa cân bằng học được các môn học tại trường, Tham khỏa thêm bài viết: gia sư lớp 8 tại Trí Tuệ 24h để biết thêm chi tiết.

Làm thế nào để lựa chọn một trung tâm đào tạo piano tốt nhất cho các bé?

Một trung tâm tốt mà không chỉ là một trung tâm giá rẻ hay gần nhà, hay bạn có quen biết với giáo viên ở đó, mà một trung tâm dạy đàn piano tốt là trung tâm có các tiêu chí sau:

Đội ngũ giáo viên dạy piano tốt

Giáo viên chính là yếu tố quan trọng, quyết định phần lớn chất lượng đào tạo của một trung tâm, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các khóa học cũng như chất lượng học viên đầu ra. Tìm đến một trung tâm nào thì bạn cũng luôn muốn tìm một nơi có đội ngũ giáo viên giảng dạy có kinh nghiệm, thân thiện, ân cần, khả năng đàn tốt, kỹ năng sư phạm tốt trong việc giảng dạy cũng như truyền đạt. Đặc biệt khi tìm được những giáo viên có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp con em bạn học nhanh hơn với những kinh nghiệm bổ ích, những cách tiếp cận tốt nhất với việc học đàn.

Chương trình đào tạo

Đây là một yếu tố không thể thiếu khi lựa chọn một trung tâm. Các trung tâm dạy nhạc uy tín sẽ có một giáo trình hay lộ trình giảng dạy phù hợp cho các khóa học và cho các học viên, đồng thời phải thường xuyên cập nhật, biên tập và đưa vào sử dụng những xu hướng âm nhạc nước ngoài để giúp các học viên nắm bắt được bài học cũng như các bậc phụ huynh có thể theo dõi tình hình học tập của con em mình tốt hơn.

Cơ sở vật chất đầy đủ, chất lượng

Giáo viên tốt rồi, giáo trình tốt rồi nhưng yếu tố cơ sở vật chất thì cũng không thể xem thường được. Một trung tâm có điều kiện cơ sở vật chất tốt sẽ là tiền đề cho sự học tập và rèn luyện các kỹ năng đàn một cách thông suốt hơn, đồng thời cũng giúp ích cho việc cảm thụ âm nhạc một cách nhanh chóng, dễ dàng và nhuần nhuyễn hơn. Đặc biệt là chú ý đến những cây đàn piano.

Tại sao nên chọn một trung tâm đào tạo uy tín, đảm bảo chất lượng tốt?

Việc học tốt của các học viên thì không chỉ phụ thuộc vào chính bản thân họ mà còn phụ thuộc rất lớn ở trung tâm họ chọn, chọn được một trung tâm tốt là giúp được các học viên có cơ hội phát triển khả năng âm nhạc tốt hơn, đồng thời cũng có thể giúp các bậc phụ huynh yên tâm hơn khi gửi gắm con vào một môi trường như vậy. Các trung tâm gia sư dạy đàn hiện nay thì ngày càng phát triển rầm rộ khiến nhiều bậc phụ huynh không khỏi đau đầu khi lựa chọn một trung tâm thích hợp cho con cái theo học.

Nếu bạn đang ngần ngại chưa biết học piano ở đâu thì bạn có thể căn cứ vào các thông tin trên và tham khảo một số trung tâm gia sư uy tín tại nhà Hà Nội dưới đây.

Trung tâm gia sư dạy piano nào tốt nhất Hà Nội2-min

Một số trung tâm gia sư piano uy tín ở Hà Nội

  • Trung tâm Magic Music
  • Trung tâm Sun Music
  • Trung tâm piano plus – Tây Hồ
  • Trung tâm nghệ thuật Sol Art
  • Trung tâm Polaris Art & Music School
  • Trung tâm nghệ thuật Hoàng Cung
  • Học viện Âm nhạc Young Hit Young Beat
  • Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt
  • Viện Âm nhạc Hà Nội

Tôi hy vọng một chút chia sẻ nhỏ sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm những kiến thức cần thiết để lựa chọn cho con em mình được một trung tâm gia sư piano tốt nhất để giúp các bé có thể thỏa sức thể hiện khả năng đàn của mình trong tương lai không xa.

 

It's only fair to share...Share on Facebook
Facebook
Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin